Thứ tư, ngày 15 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 25/07/2022

Bế mạc giải bóng đá nhi đồng hè xã Ea Yông năm 2022

Chiều ngày 23/7/2022 đã diễn ra trận chung kết và lễ bế mạc trao giải của giải bóng đá nhi đồng hè xã Ea Yông năm 2022.

Giải bóng đá nhi đồng hè xã Ea Yông năm 2022 đã thu hút sự tham gia của 12 đội bóng đến từ 12 thôn, buôn trên địa bàn xã về tham dự với hơn 120 VĐV, HLV và sự tham gia cỗ vũ của đông đảo các cổ động viên yêu mến và hâm mộ môn bóng đá nhi đồng.

Qua 04 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình và cống hiến, trận chung kết giải bóng đá nhi đồng xã Ea Yông đã đi đến trận chung kết tranh chức vô địch của giải. Trận chung kết đã diễn ra giữa hai đội bóng buôn Ea Yông B và buôn Pan B. Kết quả đội bóng đá nhi đồng buôn Ea Yông B đã giành chiến thắng trước đội buôn Pan B với tỷ số 3-1.

Kết quả chung cuộc, BTC đã trao cúp, cờ, huy chương vàng cho đội vô địch của giải đấu - buôn Ea Yông B; giải nhì, huy chương bạc cho đội Buôn Pan B; giải 3 và huy chương đồng cho đội buôn Pan và thôn Tân Lập.

Thông qua giải đấu này, ban tổ chức sẽ tuyển chọn những em có năng khiếu và thi đấu tốt vào đội tuyển bóng đá nhi đồng của xã để bồi dưỡng và tham gia giải bóng đá nhi đồng huyện Krông Pắc năm 2022.

nhi dong 1

đội vô địch của giải đấu - buôn Ea Yông B