Thứ sáu, ngày 10 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 18/05/2022

ĐẢNG BỘ XÃ EA YÔNG TỔ CHỨC TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG CHO CÁC ĐỒNG CHÍ ĐẢNG VIÊN ĐỢT 19/5/2022

Thực hiện Kế hoạch số 111-KH/HU ngày 10/5/2022 của Huyện ủy Krông Pắc về tổ chức kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022); trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022 và sinh hoạt chính trị, tư tưởng về nội dung tác phẩm “Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.

Sáng ngày 18 tháng 5 năm 2022, Đảng bộ xã Ea Yông đã tổ chức lễ Trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đợt 19/5/2022. Tới dự lễ trao tặng Huy hiệu Đảng có đồng chí Phan Tấn Bảy – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Krông Pắc; các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy xã, Thường trực HĐND – UBND  - UBMTTQ xã, Trưởng các đoàn thể; các đồng chí cán bộ, công chức xã, các đồng chí cấp uỷ Chi bộ và các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022.

huy hiệu 19-5. 1

Đ/c Phan Tấn Bảy – UV BTV Huyện ủy, PCT HĐND huyện trao huy hiệu cho các đảng viên

Trong đợt 19/5/2022, Đảng bộ xã Ea Yông có 02 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng, 01 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng thuộc các chi bộ: buôn Ea Yông A2, Tân Lập và Phước Thành.

Tại buổi lễ, thay mặt BTV Huyện ủy, đồng chí Phan Tấn Bảy – UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Krông Pắc đã trao tặng Huy hiệu 40 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí Đảng viên.

huy hiệu 19-5.2

đồng chí Phạm Thị Dung – đảng viên chi bộ buôn Ea Yông A2 phát biểu cảm nghĩ tại buổi lễ trao Huy hiệu Đảng

Thay mặt cho các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022, đồng chí Phạm Thị Dung – đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi đảng của chi bộ buôn Ea Yông A2 đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đảng ghi nhận quá trình cống hiến của bản thân đồng thời hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của Đảng, luôn nêu cao tinh thần tiền phong, gương mẫu, rèn luyện; phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, suốt đời trung thành với Đảng, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng và nhân dân.