Thứ tư, ngày 08 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 31/01/2024

xã xã Ea Yông tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Sáng ngày 26/01/2024, UBND xã Ea Yông tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2023, triển khai kế hoạch hoạt động tín dụng chính sách năm 2024.

NHCS 1

Đ/c: Nguyễn Phụng Minh – CT UBND xã khai mạc hội nghị tổng kết

Về tham dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Xuân Vĩnh – Phó giám đốc phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện Krông Pắc; đ/c: Nguyễn Phụng Minh – Phó bí thư đảng uỷ, CT UBND xã. Ngoài ra còn có các đồng chí là tổ trưởng tổ vay vốn và đại diện BTQ 20 thôn buôn trên địa bàn xã.

NHCS 2

Đ/c: Đỗ Thị Thơm – CT Hội LHPN xã thông qua báo cáo hoạt động tín dụng chính sách  năm 2023

Trong năm 2023, Đảng ủy, UBND xã Ea Yông thường xuyên quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện các chương trình tín dụng của Ngân hàng chính sách xã hội trên địa bàn xã đảm bảo đúng đối tượng được thụ hưởng chính sách theo quy định; chỉ đạo Trưởng thôn, buôn phối hợp cùng Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội huyện, các tổ chức chính trị xã hội, Tổ tiết kiệm và vay vốn quản lý chặt chẽ vốn  tín dụng chính sách.

Toàn xã có 28 tổ TK&VV, các tổ trưởng tổ TK&VV đã nỗ lực phấn đấu, có tinh thần trách nhiệm cao, thực hiện đúng các nhiệm vụ theo hợp đồng ủy nhiệm đã ký với ngân hàng CSXH.

Về công tác huy động tiền gửi tiết kiệm qua tổ Tiết kiệm và vay vốn: tổng số tiền huy động tiền gửi tiết kiệm qua tổ: 1.570/1.570 triệu đồng, đạt 100% kế hoạch giao.

Về công tác huy động tiền gửi tiết kiệm từ dân cư tại điểm giao dịch xã: tổng số tiền huy động tiền gửi tiết kiệm từ dân cư tại điểm giao dịch xã Ea Yông được 1.320/1.320 triệu đồng, đạt 100% kế hoạch

Về công tác cho vay: doanh số cho vay: 7.320 triệu đồng với 228 lượt hộ vay vốn; doanh số thu nợ: 4.312 triệu đồng; tổng dư nợ đạt 33.320/33.163 triệu đồng tăng 160 triệu đồng (104%) so với năm 2022; với trên 985 hộ vay vốn còn dư nợ.

NHCS 3

Các đại biểu tham dự hội nghị tổng  kết năm 2023

NHCS4

Đ/c: Nguyễn Phụng Minh – CT UBND xã và đ/c Nguyễn Xuân Vĩnh trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc

Nhân dịp này UBND xã Ea Yông đã tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tín dụng chính sách trên địa bàn năm 2023.

Tin và ảnh: Tạ Đình Chiến