Thứ tư, ngày 08 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 02/06/2022

Trường Tiểu học Nơ Trang Lơng, xã Ea Yông tổ chức lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2021 - 2022

Sáng ngày 31/5/2022, Trường Tiểu học Nơ Trang Lơng, xã Ea Yông đã tổ chức tổng kết và phát thưởng năm học 2021- 2022. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo nhà trường; đại diện Hội cha mẹ học sinh và hơn 520 cán bộ, giáo viên, học sinh trong toàn trường.

ntl 1

Quang cảnh buổi lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2021-2022

Năm học 2021-2022, trong điều kiện dịch bệnh COVID -19 bùng phát, song thực hiện sự chỉ đạo của UBND huyện Krông Pắc, Phòng GD&ĐT huyện  Krông Pắc và Đảng uỷ-UBND xã Ea Yông về công tác giáo dục kết hợp với công tác phòng chống dịch, Trường tiểu học Nơ Trang Lơng, xã Ea Yông đã triển khai đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Tổ chức dạy học kết hợp 2 phương pháp trực tuyến và trực tiếp đảm bảo hiệu quả. Trong năm 2021 – 2022 nhà trường có 25 lớp, với 582 học sinh; có 41 cán bộ, giáo viên, nhân viên; kết quả cuối năm học, trường TH Nơ Trang Lơng có 100 % học sinh nhà trường xếp loại hạnh kiểm tốt và khá; có 157 em hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập đạt tỷ lệ  30 %.

Trong năm học vừa qua, nhà trường có 03 cán bộ, giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua, 23 lao động tiên tiến, 15 CBGV hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhà trường đạt danh hiệu trường tiên tiến.

ntl 2

Thầy Võ Văn Thơ – Hiệu trưởng nhà trường (đứng giữa) và Cô Nhâm Thị Thanh Hương

– Phó hiệu trưởng trao thưởng cho các em học sinh xuất sắc

Cùng với đó, nhà trường đã làm tốt công tác xã hội hóa, chăm lo điều kiện cơ sở vật chất phục vụ công tác giảng dạy và học tập, hỗ trợ tặng quà học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn ...

Tại buổi lễ, nhà trường đã khen thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiểu học cho các em học sinh khối lớp 5.

Tạ Đình Chiến - VHTT xã